Thời Trang

Không phải Jennie đây mới là thành viên được mặc chiếc váy 256 triệu trên Billboard

Hits: 19

Có lẽ, việc để thành viên khác mặc chiếc váy đắt nhất cũng là một cách stylist dập tắt tin đồn thiên vị.

Hôm qua có lẽ là một ngày trong những ngày vui nhất của Blink khi được thấy Jennie, Lisa, Rosé, Jisoo chiễm chệ trên tạp chí Billboard số mới nhất. Có thể bạn chưa biết nhưng sau BTS, Black Pink là nhóm nhạc Kpop thứ hai và là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên được vinh dự xuất hiện trên trang tạp chí danh tiếng nhất nhì thế giới này.

Phải công nhận là qua ống kính nước ngoài, 4 cô gái Black Pink xinh thật, trông họ như đã chạm đến đỉnh cao nhan sắc. Bên cạnh đó, thời trang của họ cũng là yếu tố thú vị khác.
Bị đồn nhận nhiều ưu ái nhất nhóm nhưng Jennie lại không phải thành viên được mặc váy 264 triệu lên tạp chí Billboard - Ảnh 1.
Dân tình luôn nói Jennie là người được stylist thiên vị nhất nhóm, đặc biệt là trong khoản ăn mặc nhưng lần này, đồ Jennie khá khiêm tốn, không đắt hơn các thành viên khác là bao. Đầu tiên là mẫu váy hở vai thắt nơ của Isa Arfen giá 27,7 triệu đồng.
Bị đồn nhận nhiều ưu ái nhất nhóm nhưng Jennie lại không phải thành viên được mặc váy 264 triệu lên tạp chí Billboard - Ảnh 2.
Ngoài ra, mẫu váy vàng lệch vai của Natasha Zinko cũng chỉ ở mức 24 triệu đồng. Nhìn chung, so với đồ bình thường cô hay mặc thì item này có phần… rẻ hơn.
Bị đồn nhận nhiều ưu ái nhất nhóm nhưng Jennie lại không phải thành viên được mặc váy 264 triệu lên tạp chí Billboard - Ảnh 3.
Lisa vốn đã xinh đẹp như búp bê nhưng lúc cô mặc áo áo voan vàng của Rodarte thì còn tỏa sáng hơn nữa. Được biết, mẫu áo này có giá 56,2 triệu đồng.
Bị đồn nhận nhiều ưu ái nhất nhóm nhưng Jennie lại không phải thành viên được mặc váy 264 triệu lên tạp chí Billboard - Ảnh 4.
So với các chị em thì váy của Jisoo có phần khiêm tốn hơn. Tuy chỉ chạm mức 14,4 triệu đồng nhưng mẫu váy này vẫn rất đẹp và tôn được vóc dáng của cô nàng.
Bị đồn nhận nhiều ưu ái nhất nhóm nhưng Jennie lại không phải thành viên được mặc váy 264 triệu lên tạp chí Billboard - Ảnh 5.
Nhưng tất cả đều phải chào thua chiếc bộ váy tua rua đắt đỏ của Rosé. Thuộc nhà mốt Prada, nó có giá hơn 264 triệu đồng và cũng là item đắt nhất trong số các item Black Pink diện đợt này.
Bị đồn nhận nhiều ưu ái nhất nhóm nhưng Jennie lại không phải thành viên được mặc váy 264 triệu lên tạp chí Billboard - Ảnh 6.

Theo Kênh 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *